Showbiz - Nghệ sĩ Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 29/6/2019 - 21:52
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

MC Thảo Vân xúc động khi được hội ngộ bố mẹ Công Lý

Nữ MC không cầm được nước mắt khi bất ngờ được gặp Công Lý cùng bố mẹ chồng cũ trong một ngày đặc biệt.

 Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân xúc động kể lại câu chuyện xảy ra với mình trong ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Cô tâm sự hôm qua đã rất hạnh phúc khi con trai đến tận cơ quan chở mẹ đi xem phim. Nhưng niềm vui còn nhân lên gấp bội khi bé Tít gây bất ngờ cho mẹ. Cậu bé dẫn Thảo Vân đến một nhà hàng buffet, sau đó Công Lý xuất hiện với vai trò phục vụ bàn. Không những thế bố mẹ chồng và con gái riêng của Công Lý cũng có mặt tại đây.

Thảo Vân xúc động khi gặp bố mẹ chồng cũ.

Thảo Vân xúc động khi gặp bố mẹ chồng cũ.

Ông bà mang đến cả món ăn yêu thích cho Thảo Vân.

Ông bà mang đến cả món ăn yêu thích cho Thảo Vân.

Thảo Vân kể: "Chiều tối qua, mình hớn hở chờ con trai đến đón đi xem phim. Đến nơi, thấy cậu cứ dẫn mẹ loanh quanh lên tầng xuống tầng với đủ lý do nào khát nước, nào xem đồ. Sau đó con dẫn mình vào một nhà hàng. Mình ngạc nhiên, vì thứ nhất Tít không thích hải sản, thứ hai là ăn buffet thì nói thật rất lãng phí khi con thì đang no còn mẹ thì ăn không nhiều. Cậu nhân viên nhà hàng lại quá nhiệt tình, mình thì cứ cố để quay ra, Tít thì cứ đi vào, nôm na là rất tréo ngoe. Xong mình chốt, nếu con muốn ăn ở đây cũng được, thế mẹ con mình chuyển vào trong kia ngồi cho dễ chịu, Tít lại cứ muốn ngồi cái bàn ngay giữa.. Và rồi, trong khi mình đang chăm chú nhìn điện thoại thì một cốc nước ổi đặt trước mặt. Mình ngạc nhiên vì chưa gọi gì, và ăn buffet thì tự đi mà lấy chứ. Và sửng sốt khi trước mắt mình là anh Lý! Anh Lý phục vụ bàn. Thấy hai bố con toe toét nên mình nghĩ chắc hôm nay anh Lý có show gì ở đây nên Tít rủ mẹ đến. Hoá ra là cho mình. Đây là một phần của show 'Người phụ nữ hạnh phúc' mà mình vừa làm khách mời. Hôm nay họ đã mang đến bất ngờ cho mình, và chưa dừng ở đó! Lần lượt ông bà nội của Tít, cả chị Kiến của Tít, xuất hiện. Nước mắt mình cứ rơi mãi rơi mãi...".

Thảo Vân đoàn tụ cùng Công Lý, bố mẹ chồng và hai con.

Thảo Vân đoàn tụ cùng Công Lý, bố mẹ chồng và hai con.

Nữ MC gửi lời cảm ơn đến bố mẹ chồng, Công Lý và cả hai con đã mang đến niềm hạnh phúc cho mình trong ngày đặc biệt. "Cám ơn ông bà vô cùng, đã rất nhiệt tình trong ngày nóng đến khô người, vẫn đến tận đấy vì con, mang theo cả đĩa mít - loại quả con thích. Cám ơn Kiến, con vừa thi xong, cũng vui vẻ có mặt, hết sức vui vẻ, dễ thương, bị em Tít thỉnh thoảng đấm cho bẹp cả người. Cám ơn anh Lý, anh đang bận quay phim ở rất xa đã chịu khó chạy về vội vội vàng vàng. Cám ơn con - Tít của mẹ - chàng trai đã giữ kín bí mật trong suốt mấy ngày trời, tìm đủ mọi cách sau khi dụ được mẹ đi".

Thảo Vân và Công Lý từng có 6 năm chung sống trước khi chia tay năm 2009. Bé Tít - con chung của hai người - hiện ở với mẹ. Sau khi chia tay, Thảo Vân và Công Lý coi nhau như bạn bè và có cách hành xử văn minh. Thảo Vân có quan hệ thân thiết với con riêng cũng như bạn gái mới của Công Lý. Nam danh hài cũng thường xuyên trêu đùa Thảo Vân trên mạng xã hội.

Cherry Trần

Nguồn: Theo Ngoisao.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Bikini

Bikini

Thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn của người đẹp bên Ducati Streetfighter 2012 càng khiến không khí trường đua thêm "rực lửa".